NHỮNG MẸO PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Sự gọn gàng, sạch sẽ bao giờ cũng mang lại cái nhìn thiện cảm và bắt mắt cho không gian. Ngoài ra, điều này còn có tác dụng phong thủy rất tốt cho nhà ở.

Trang trí cửa ra vào giúp hút tài lộc
Cửa ra vào được xem là nơi đón các luồng khí vào nhà, do đó nếu không bài trí một cách hợp lý sẽ dễ dẫn đến việc hút cả nguồn khí xấu lẫn khí tốt, gây ảnh hưởng đến tài lộc, vận may và sức khỏe của người ở trong nhà.

Chuyên gia phong thủy khuyên bạn mỗi sáng sớm nên mở cửa ra vào để không khí được lưu thông và thu hút luồng khí lành vào nhà. Hành động này tuy rất nhỏ nhưng lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình.

Hãy luôn giữ bảng tên – số nhà được sạch sẽ
Vị trí đặt bảng tên và số nhà cần nằm ở khu vực dễ nhìn thấy nhất. Bạn có thể trang trí nơi đây bằng cách gắn thêm đèn nhấp nháy hoặc những món đồ xinh xắc để thu hút thêm tài lộc vào nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng cây xanh để kích hoạt nguồn phong thủy tốt cho nhà ở.

Lưu ý, nên đặt cây xanh ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà vừa giúp tăng thêm tuổi thọ cũng như vận may cho các thành viên trong gia đình.

 thu hút thêm tài lộc vào nhà
Giữ cửa ra vào gọn gàng, sạch sẽ giúp thu hút thêm tài lộc vào nhà.
Làm sạch nhà cửa thường xuyên
Việc luôn giữ cho ngôi nhà được sạch sẽ, gọn gàng có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy, đặc biệt là ở hướng Đông Nam (vốn là hướng tài lộc) của ngôi nhà. Đối với một căn phòng thì vị trí tài lộc sẽ nằm ở bên trái từ cửa nhìn vào nên bạn cần lưu ý sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp, đảm bảo giữ được nguồn năng lượng tích cực cho phòng.

Tạo sự dễ chịu cho không gian sống
Sự tương quan về màu sắc, sự lựa chọn và bài trí đồ đạc trong nhà khoa học là một trong những cách mang đến sự dễ chịu cho không gian sống. Thêm vào đó, bạn nên đặt thêm cây xanh, nến thơm, tinh dầu vào nhà hoặc phòng để tạo sự dễ chịu và kích thích sự phấn chấn của con người.

Ngoài ra, bạn nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên để thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của bản thân.

Thêm vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc
Lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ sẽ giúp hỗ trợ tốt trong việc chiêu tài lộc và vận may vào nhà.

(Theo giadinh.net)
TIN CŨ HƠN
Bài cùng chủ đề: :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét